Cùng với sự thay đổi, cập nhật về giao diện, tính năng mới trong tháng, Hachium xin trân trọng thông báo đến toàn thể khách hàng và người dùng những dự thay đổi lớn trong chính sách giá của mình.

Bảng giá mới Hachium 2018

Giới thiệu gói giá dành riêng cho Doanh nghiệp

Rất nhiều khách hàng đã hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ hiện tại mà Hachium đang cung cấp, tuy vậy, nhu cầu mở rộng và tùy chỉnh trường học của khách hàng là không giới hạn. Hiểu được điều này và mong muốn có được những hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng, Hachium rất vui khi được công bố về gói giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng Doanh nghiệp!

Hachium - chính sách giá gói Doanh nghiệp 2018

Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các tính năng ở gói Mở rộng, gói Doanh nghiệp còn những đặc điểm nổi trội như không giới hạn số lượng tài khoản quản trị, ưu tiên hỗ trợ xây dựng và triển khai với nhân viên hỗ trợ kĩ thuật và chuyên môn chuyên biệt dành riêng cho Doanh nghiệp. Cùng với đó là bảo mật SSL và lựa chọn tích hợp cổng thanh toán riêng của Doanh nghiệp. Khi lựa chọn gói Doanh nghiệp, khách hàng còn có quyền yêu cầu phát triển/tích hợp các tính năng hay giao diện dành riêng cho trường của mình trong thời gian vô cùng ngắn.

Liên hệ với Hachium qua số hot-line 098-98-69-080 hoặc email info@hachium.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm về gói Doanh nghiệp!

Đăng ký tạo trường, nhận ngay phần quà trị giá 590,000 đồng

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm đến từ Hachium với đầy đủ những tính năng cần thiết, Hachium giới thiệu chương trình ưu đãi cho tất cả đối tượng khách hàng dùng thử sản phẩm gói Cơ bản 1 tháng trị giá 590,000 đồng ngay khi tạo trường trên nền tảng Hachium.

Hachium - tặng miễn phí 30 ngày sử dụng gói Cơ bản

Giờ đây, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng Hachium để tạo một trường học của riêng mình với đầy đủ tính năng và tên miền riêng. Mọi rủi ro đều được Hachium san sẻ và các chủ trường có thể hoàn toàn yên tâm xây dựng website dạy học trực tuyến của riêng mình mà không cần biết đến lập trình. Trong 1 tháng hỗ trợ, Hachium luôn sẵn lòng giúp các trường có thể thu được về doanh thu từ giảng dạy trực tuyến mà không mất chi phí nào.

Hãy tập trung xây dựng bài giảng và triển khai kinh doanh khóa học, việc tạo lập website hãy để Hachium lo cho bạn!

Gia hạn gói miễn phí đến hết ngày 31 tháng 05

Cùng với việc tặng miễn phí 30 ngày sử dụng gói Cơ bản, Hachium xin được phép thông báo đến toàn thể khách hàng việc ngừng cung cấp gói miễn phí trên hệ thống do sự thiếu hiệu quả. Hầu hết các khách hàng của Hachium đều khẳng định rằng việc sử dụng gói miễn phí gây cho họ nhiều cản trở trong việc triển khai website dạy học trực tuyến của riêng mình. Bên cạnh đó, nhiều khách cũng trao đổi với Hachium về việc thiếu động lực phát triển trường học trực tuyến khi sử dụng gói miễn phí. Mức phí giao dịch 10% của gói miễn phí cũng cao hơn chi phí dùng gói Cơ bản trong đa số trường hợp khi website bắt đầu có doanh thu từ việc khóa học…

Hachium chấm dứt gói miễn phí

Có rất nhiều lý do để đóng cửa gói miễn phí, tuy vậy, Hachium vẫn sẽ dành thời gian cho khách hàng đang sử dụng gói miễn phí có thể cân nhắc, chuyển đổi gói đang sử dụng hiện tại lên gói trả phí thích hợp. Gói miễn phí sẽ được tiếp tục duy trì đến ngày 31 tháng 05 và không thể đăng kí mới gói này sau thời đó. Các gói miễn phí hiện tại nếu không nâng cấp sẽ tự động bị khóa lại và có thể kích hoạt bất kì khi nào bạn mong muốn!

Tìm hiểu thêm về bảng giá mới tại đây.

Hachium xin được cảm ơn sự tin tưởng của tất cả khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và hy vọng có thể được tiếp tục đóng góp công sức vào thành công của mọi trường học trực tuyến tại Việt Nam!