Ước mơ lan tỏa đam mê sáo trúc tới tất cả mọi người của anh Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh là một nghệ sĩ sáo trúc hàng đầu ở Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 20 năm sáng tác, trình diễn với cây sáo, anh luôn có mong muốn cháy bỏng được lan tỏa kiến thức và niềm đam mê sáo trúc tới tất cả mọi người.

Với 8 khóa học và trên 100 bài giảng khác nhau, anh Hoàng Anh là người đầu tiên đưa sáo trúc, loại nhạc cụ dân tộc phổ biến nhất ở Việt Nam lên giảng dạy trực tuyến.

Để có thể làm được điều đó đòi hỏi một sự cố gắng và nỗ lực không ngừng đến từ người nghệ sĩ, nhạc sĩ sáo trúc này. Sau gần 1 năm triển khai giảng dạy trực tuyến, giờ đây, trường Học Thổi Sáo – Học Sáo Trúc của anh Hoàng anh cũng đã bắt đầu có được những thành quả nhất định:

– Gần 2500 học viên theo học

– Các khóa học từ cơ bản, dân gian đến hiện đại, quốc tế

– Hỗ trợ sheet nhạc và beat cho học viên theo học

– Hơn 100 triệu đồng doanh thu chỉ sau 6 tháng sử dụng

Ước mơ lan tỏa đam mê sao trúc tới tất cả mọi người của anh Hoàng Anh

Khó khăn

Với nền tảng là nghệ sĩ sáo trúc, việc tiếp cận với công nghệ để giảng dạy trực tuyến đối với anh Hoàng Anh thực sự rất khó khăn. Dù đã bỏ nhiều thời gian nghiên cứu và trải nghiệm nhiều nền tảng khác nhau, cũng như liên hệ với các bên xây dựng website, anh Hoàng Anh vẫn thấy có rất nhiều điều cản trở anh chia sẻ niềm đam mê của mình đến với mọi người.

Các nền tảng sẵn có chưa đáp ứng được tính năng mà anh mong muốn, còn việc xây dựng một website riêng để phục vụ việc giảng dạy âm nhạc online rất là tốn kém và không khả thi.

Ước mơ lan tỏa đam mê sao trúc tới tất cả mọi người của anh Hoàng Anh

Giải pháp

“Được giới thiệu từ một người bạn, anh biết tới Hachium và hoàn toàn được thuyết phục từ khi bắt đầu sử dụng đến tận bây giờ”

Với Hachium, trường hocthoisao.vn của anh được xây dựng và thiết lập vô cùng nhanh chóng, nhưng cũng không thiếu bất kì tính năng nào mà anh mong muốn. Các bài giảng của anh Hoàng Anh, dù dưới dạng video, audio, beat hay text, sheet nhạc ở dạng pdf đều có thể đăng tải dễ dàng và đảm bảo việc học tập được thuận tiện đối với các đối tượng học viên.

Hachium còn giúp anh có thể sở hữu một website học trực tuyến hiệu quả, không chỉ trên PC, Laptop mà hoàn toàn tương thích với các thiết bị như smartphone, tablet,… Chính nhờ có việc này mà anh Hoàng Anh đã có thể tiếp cận với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Giúp học viên của anh có thể dễ dàng học tập ở bất kì lúc nào, bất cứ đâu mà không gặp phải rắc rối nào.

Ước mơ lan tỏa đam mê sao trúc tới tất cả mọi người của anh Hoàng Anh

Kết quả

Trên trường hocthoisao.vn hiện nay có nhiều bài giảng, giúp anh Hoàng Anh chia sẻ niềm đam mê với cây sáo trúc của mình đến với tất cả mọi người. Ngoài những hướng dẫn căn bản cho người mới tập thổi sáo, anh còn xây dựng các bài giảng mang hơi thở của thời đại như Despactio, Attention hay Em gái mưa, Xin đừng lặng im….

Trường dạy sáo online của anh không chỉ là nơi chia sẻ đam mê mà còn là nơi giúp anh có được mức thu nhập ngàn đô mỗi tháng, từ khi bắt đầu, anh cũng không nghĩ mình có thể đạt được tới thành công của ngày hôm nay. Cám ơn Hachium đã giúp anh có thể có được một nơi để anh có thể chia sẻ đam mê của mình tới tất cả mọi người!

Bạn có thể tìm hiểu các câu chuyện thành công khác tại đây:

Anh Nguyễn Đức Việt – Giảng viên sáng lập trường học fedu.vn

Chị Trần Ngọc Hoài – Người sáng lập trường học nguonhocbong.com

Anh Đỗ Ngọc Hân – Người sáng lập trường học tiếng Hàn trực tuyến

Anh Nguyễn Thượng Hỷ – Người sáng lập trường học kienthuccrypto.net